Giới thiệu

Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam và Châu Á chuyên cung cấp giải pháp kỹ thuật, nguyên liệu và các sản phẩm dinh dưỡng trong lĩnh vực thực phẩm

Sứ mệnh

Cam kết mang đến cho đối tác những giải pháp kỹ thuật và nguyên liệu tối ưu, tiên tiến nhất nhằm cùng tạo ra những sản phẩm chất lượng góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp với những cơ hội phát triển toàn diện cho nhân viên.

Mang lại lợi ích bền vững cho cổ đông và đối tác.

Giá trị cốt lõi

Đạo đức: Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức.

Chính trực: Lời nói đi đôi với việc làm, lời nói của tôi là chính tôi.

Tôn trọng: Tôn trọng công ty và các quy định. Tôn trọng chính mình và tôn trọng lẫn nhau. Tôn trọng khi trao đổi, khi cùng làm việc ngay cả khi tranh luận.

Sáng tạo: Thế giới không ngừng thay đổi, chúng ta phải không ngừng sáng tạo để tạo ra những giá trị gia tăng.

Hợp tác: Như một ĐỘI, mỗi người cần hợp tác với các thành viên khác để giải quyết công việc và tạo ra kết quả cho cá nhân, bộ phận và công ty.

Chia sẻ: Không chỉ chia sẻ thành tựu với cộng sự, đồng nghiệp mà còn chia sẻ khó khăn, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và môi trường.

2018

Nâng vốn điều lệ lên 1.700 tỷ với sự tham gia góp vốn của 2 quỹ đầu tư nước ngoài, 7 công ty thành viên, 6 nhà máy và 1 trung tâm nghiên cứu.

2017

Thành lập ASIA GROUP

2016

Đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất đậu nành - APIS

2015

Đầu tư xây dựng nhà máy ACP – sản xuất các sản phẩm về dừa Thành lập công ty Hóa Chất Công Nghiệp Á châu – AIC, phân phối nguyên liệu ngành công nghiệp. Đầu tư vào công ty Hương liệu Ếch Vàng – GF, chuyên sản xuất các sản phẩm hương, chiết xuất, tinh dầu…

2014

PENM Partner đầu tư vào ACC

2011

Mekong Capital đầu tư vào ACC

2009

Đầu tư xây dựng nhà máy AFI – tiên phong sản xuất Bột kem không sữa tại thị trường Việt Nam

2007

ATL chuyển đổi thành mô hình công ty cổ phần với tên gọi “Hóa Chất Á Châu - ACC”, đánh dấu cột mốc mới và tạo ra nhiều cơ hội phát huy nội lực và phát triển nhanh hơn.

2004

CTL chuyển đổi thành công ty TNHH và đổi tên thành ATL Co. Ltd.

2001

Tiền thân của Asia Group là Công ty tư nhân CTL được thành lập và hoạt động lĩnh vực phân phối nguyên liệu ngành thực phẩm